HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

TIN NỔI BẬT

VIDEO

 

 • www.caodangtranhungdao.vn
  THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

   

  THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

   

  Nhân dịp xuân Bính Thân - 2016, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, tôi  gửi đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại Trường và Qúy phụ huynh, các em học sinh, sinh viên cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Kính chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới; chúc các em học sinh, sinh viên của Trường đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

  Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Duy Hưng

   

   
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN BÍNH THÂN 2016 PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

  happy-new-year

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN BÍNH THÂN 2016

  Hòa chung với không khí ấm áp của những ngày giáp tết, cán bộ giáo viên trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo đã tổ chức các hoạt động thường niên chào xuân -  đó là Ngày hội gói bánh và gặp mặt cuối năm. Ngày hội gói bánh được tổ chức vào ngày 24 tháng Chạp với sự tham gia của tất cả giáo viên, nhân viên trong toàn trường, đây có lẽ là hoạt động được mong chờ nhất vì đây là lần đầu tiên giáo viên, nhân viên trong trường được tự gói cho mình những chiếc bánh chưng mà trước đó chưa có tiền lệ.

  Đọc thêm...
   
  HỘI THI TAY NGHỀ CẤP TRƯỜNG 2016 PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

  12541092 566485880180377 8180248103427713923 n

  HỘI THI TAY NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM 2016 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

                  Thực hiện Kế hoạch số 3064/KH-SLĐTBXH ngày 27 tháng 10 năm 2015 của Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội về việc Tổ chức Hội thi tay nghề Thành phố năm 2016 tiến tới Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ VI. Hôm nay được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tổ chức Hội thi Tay nghề cấp trường, hướng tới Hội thi tay nghề cấp thành phố năm 2016.

  Đọc thêm...
   
  BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI TỈNH SƠN LA PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

  image 012

  BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ KTCBMA TẠI SƠN LA

   Ngày 25/10/2015, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La long trọng tổ chức buổi tổng kết trao bằng tốt nghiệp cho 37 học viên là những cô nuôi của một số trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Sơn La. Về dự có đồng chí Nguyễn Hồng Vân Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La, đồng chí Tráng Thị Huệ phó trưởng phòng GD MN. Đại diện Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La có Thạc sĩ Nguyễn Khắc Tâm Giám đốc Trung tâm, các thầy trong Ban giám đốc, các thầy cô các phòng ban của Trung tâm. 

  Đọc thêm...
   
  << Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

  Trang 1 trong tổng số 10