HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

TIN NỔI BẬT

VIDEO

 

 • www.caodangtranhungdao.vn
  KHAI GIẢNG LỚP KTCBMA LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY SWU - CHLB ĐỨC PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

  ảnh 1

   

   

  KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY SWU - CHLB ĐỨC

   

  Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường CĐN Trần Hưng Đạo và công ty SWU (CHLB Đức), ngày 14/7/2015, tại Hội trường 2.1, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa 04 lớp Kỹ thuật chế biến món ăn. Về dự lễ Khai giảng, phía công ty SWU Cộng hòa Liên bang Đức có Giáo sư Siegfried Westmeier - Giám đốc công ty; Bà Tuyết Trần - Quản lý đào tạo của công ty.

  Đọc thêm...
   
  BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHÂU ÂU PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

   

  CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHÂU ÂU CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

   

  Nhận lời mời của Hội hữu nghị Việt Nam - Italia, ngày 28/5/2015, ban lãnh đạo Trường CĐN Trần Hưng Đạo do ông Nguyễn Duy Hưng dẫn đầu đã lên đường sang thăm và làm việc tại I ta li a. Ngày 29/5    Đoàn đã có cuộc hội kiến với Ban chấp hành hội  Hữu nghị Việt Nam - I talia  và Ban lãnh đạo Trường  Andrea  Barbarigo. Chiều 30/5 tại Hội trường quận trung tâm Thành phố trước sự chứng kiến của Ngài Thị trưởng thành phố Venezia, Ngài Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Italia và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Italia lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Đạo và Trường Andrea Barbarigo đã ký Bản thoả thuận hợp tác với nội dung: hai bên trao đổi đoàn, trao đổi Giáo viên, Sinh viên và chương trình giảng day...

  Đọc thêm...
   
  NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

   

  IMG 0041

                    NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2015 

         Ngày 12 tháng 04 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức"Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đào tạo nghề có việc làm năm 2015". Ngày hội tư vấn tuyển sinh là sự kiện vô cùng quan trọng với các em sinh viên THPT, bởi lẽ đây là bước ngoặt quyết định tương lai của các em. Qua ngày hội các em như có thêm cơ hội lựa chọn, có thêm hiểu biết về một ngôi trường có nhiều thành tích về đào tạo nghề.

  Đọc thêm...
   
  NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH PDF. In Email
  TIN TỨC - tin tức chung

  Tu van tuyen sinh2015          NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2015

             Mùa thi tuyển sinh năm 2015 đang đến gần, các em học sinh lớp 12 ở các trường THPT/TTGDTX cùng các bậc phụ huynh đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cũng như băn khoăn, với những câu hỏi: Chọn ngành, chọn nghề, chọn trường? Khả năng & cơ hội việc làm của SV sau khi tốt nghiệp?... Nhằm giúp các em có cái nhìn toàn diện hơn về tuyển sinh 2015 và các ngành nghề đào tạo của trường, Ban giám hiệu quyết định tổ chức Chương trình “NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN I, NĂM 2015” dành cho các em học sinh phổ thông, các thầy/cô giáo làm công tác hướng nghiệp tại các trường THPT và phụ huynh tới tham gia tại trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Nhiệt liệt chào mừng sự góp mặt của quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

   
  << Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

  Trang 1 trong tổng số 9